ร้านเปิดวันอาทิตย์ วันอาทิตย์ก็เปิดนะคะ
  • หน้าแรก
  • บริษัท เชียงใหม่แอร์แคร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

บริษัท เชียงใหม่แอร์แคร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

ราคามาตรฐาน บริการส่งและติดตั้งฟรี นัดหมายตรงเวลา ครบทุกรุ่น ครบทุกยี่ห้อ
คุณภาพสินค้ามั่นใจได้ 100% มีประกัน ติดต่อได้สะดวก ร้องเรียนได้โดยตรง ทางร้านพร้อมดูแล

Chiang Mai Air Care - Banner

387/1 หมู่ 3 เชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ตำบลสันทรายน้อย อำเภอสันทราย เชียงใหม่ 50210

angry บริษัท เชียงใหม่แอร์แคร์เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2536 เราเริ่มต้นจากธุรกิจบริการติดตั้งเครื่องปรับอากาศเล็กๆ จนพัฒนามา กลายเป็นร้านจำหน่ายอะไหล่แอร์ราคาส่ง ให้กับช่างแอร์ในจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมรับติดตั้งเครื่องปรับอากาศทั้งในและนอกพื้นที่ บริหารงานโดย คุณสายัน เขื่อนสุข มีพนักงานในร้าน รวมช่างแอร์ประมาณ 10 - 20 คน

angry ต่อมาเมื่ออินเทอร์เน็ต มีบทบาทในการการพัฒนาของร้าน ทั้งด้านการติดต่อลูกค้า ประสานงาน ร้องเรียน ทางเชียงใหม่แอร์แคร์ จึงดำเนินการจดทะเบียนเว็บไซต์ www.chiangmaiaircare.com ขึ้นมาเพื่อให้เป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์ ติดต่อระหว่างลูกค้าและร้านแอร์ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

angry เมื่อเชียงใหม่แอร์แคร์ รับจำหน่ายทั้งเครื่องปรับอากาศ และอะไหล่แอร์ไปคู่กัน จึงได้มีการแยกการดำเนินงานของเว็บไซต์อะไหล่แอร์ออกจากเว็บไซต์หลัก และดำเนินการจดทะเบียนเว็บไซต์ www.thaiaircare.com ขึ้นมาเพื่อให้เป็นเว็บไซต์สำหรับจำหน่ายอะไหล่แอร์โดยเฉพาะ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าสืบค้นข้อมูลได้ง่ายและไม่สับสน

angry นอกจากจำหน่ายเครื่องปรับอากาศยี่ห้อชั้นน้ำแล้ว เรายังมีบริการล้างแอร์ เติมน้ำยา และซ่อมแอร์ พร้อมทั้งจำหน่ายตู้เย็น ตู้ทำน้ำเย็น เครื่องทำน้ำอุ่น รวมไปถึงอุปกรณ์ประหยัดพลังงานอีกหลากหลายชนิด โดยสามารถรับงานประกวดราคา เสนอราคา ออกแบบห้องเย็น และวางระบบทำความเย็นภายในอาคารด้วยวิศวกรผู้ชำนาญงาน

angry ปัจจุบันทางร้านเราเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ แล้วให้ร้านเดิมเป็นร้านสาขา ดังนั้นจะมีสำนักงานขายอยู่ 2 แห่งคือ อ.สันทราย (ที่เดิม) และ อ.สันกำแพง (ที่ใหม่) เพื่อรองรับความสะดวกในการติดต่อประสานงาน เนื่องจากหน้าร้าน อ.สันกำแพง สามารถจอดรถได้ มีที่จอดรถ และเดินทางสะดวกกว่าสาขาสันกำแพง

โลโก้ เชียงใหม่แอร์แคร์

CACE - เชียงใหม่แอร์แคร์

หมายเลขการค้า (DBD)
050-3-5370-0-182-2 ( หจ.ชม.4543 )
ผู้จัดการ
คุณสายัน เขื่อนสุข ( 082-793-2287 )

สาขาที่เปิดให้บริการ

  • สนง.ใหญ่ อ.สันกำแพง, จ.เชียงใหม่
    053-129321 (คุณ สายัน)
  • สาขา อ.สันทราย, จ.เชียงใหม่
    053-491808 (คุณ บุ๋ม)

แอร์ประหยัดไฟร้านเชียงใหม่แอร์แคร์ • ขายส่งแอร์ แอร์มือหนึ่งราคาถูก แอร์มือสองสภาพดี จำหน่ายแอร์ชั้นนำทุกยี่ห้อ พร้อมบริการติดตั้งฟรีถึงที่ ด้วยช่างและวิศวกรผู้ชำนาญการ
ร้านขาย เชียงใหม่แอร์ • ขายอะไหล่แอร์ ปลีกและส่ง ขาแขวน ท่อทองแดง แผงวงจร รีโมทแอร์ รวมทั้งบริการล้างแอร์บ้าน แอร์โรงงาน ออกแบบระบบ คอมเพรสเซอร์แอร์ บริการเติมน้ำยาแอร์และประกอบแอร์ มีบริการผ่อนแอร์ และตอบคำถามเกี่ยวกับแอร์ เช่นแอร์ไม่เย็น วิธีล้างแอร์ วงจรแอร์ วางแผนการติดตั้งแอร์อย่างมีคุณภาพ ฯลฯ

เชียงใหม่แอร์แคร์เอ็นจิเนียริ่ง
  เปิดทำการ จันทร์ - เสาร์, 8:00 - 17:00 น.
  เปิดวันอาทิตย์ 8:30 - 15:00 น. (เฉพาะฤดูร้อน)